[Siêu đoản văn] 15

60037196_3

71.

Nãy ăn cơm xong đi mua trà sữa, lúc đang tính tiền thì bên cạnh có một anh zai gọi ly trà bưởi mật ong. Sau khi sờ túi thấy quên mang tiền, ảnh liền buột miệng nói: “Chị cứ để đó, em về xin tiền chồng em.” Tôi kinh ngạc quay lại nhìn ảnh, ảnh đột nhiên tỉnh ra, mặt đỏ bừng chạy đi mất, hahahahahaha moe quá đi mất.

72.

Ngọc Hoàn: “Hoàng Thượng, người tìm thần thiếp có việc chi?”

Long Cơ chỉ vào ly rượu trên bàn, bình thản nói: “Hãy uống nó, sẽ không đau lắm đâu.”

Ngọc Hoàn thoáng ngẩn người, rồi một hơi cạn sạch ly rượu nọ. Khóe miệng nàng rỉ máu.

“Hoàng Thượng có thể nói cho thần thiếp biết lý do tại sao không?”

Long Cơ thở dài một tiếng, nhìn Lý Bạch ở đằng xa, bất lực nói: “Thái Bạch bảo, nàng không chết, thì y chết.”

Poor Dương Quý Phi =v=

73.

Vương gia có tài viết chữ rất đẹp, nhưng tính khí cao ngạo. Tướng quân kiêu dũng thiện chiến và cực kỳ thẳng tính. Một ngày nọ, tướng quân đến xin chữ vương gia, vương gia cười khẩy: “Có nghe tướng quân rất thạo cưỡi ngựa bắn cung, nếu có thể thắng được bổn vương, bổn vương nhất định sẽ hiến chút tài hèn sức mọn này.” Tướng quân cười, hẹn vương gia giờ Dậu đến phủ tướng quân tỉ thí. Sáng sớm hôm sau, dưới sự hộ tống của phủ tướng quân vương gia vừa đỡ hông về vương phủ vừa nghiến răng ken két: “Tướng quân quả thật rất giỏi CƯỠI… BẮN…”

74.

Hắn là đứa trẻ nghịch nhất trong lớp, lúc nào cũng gây ra đủ loại phiền phức vướng vào đủ loại rắc rốc, thầy giáo bất lực, lần nào cũng mời phụ huynh đến. Hắn cố chịu đựng những trận đòn nhừ tử của cha chỉ để được ở riêng với thầy trong văn phòng sau giờ học. Còn thầy, người mà thầy đợi là gã đàn ông chạy vội đến rước con mỗi khi trời tối. Nhiều năm sau, hắn cưới thầy của hắn, còn thầy của hắn cuối cùng cũng được trở thành người thân của người đàn ông nọ.

75.

Anh là ai? Làm cái gì? Đừng chạm vào tôi, tôi đi đây! Cút ra xa! Đừng cản đường! Anh yêu tôi? Buồn cười thật! Anh là ai? Tôi không quen! Tha thứ cho anh? Dựa vào đâu? Mau cút ra! Buồn nôn thật! Lấy vợ đi! Đừng làm phiền tôi! Muốn cưới tôi? Đi chết đi? Gả cho tôi? Tôi ứ thèm! Làm bánh kem? Biết massage không? Để tôi cân nhắc…. Cơm anh nấu! Chén anh rửa! Nhà anh lau! Tiền anh trả! Anh nuôi tôi! Cả đời nhé! Rất tốt, giao dịch hoàn tất.

2 thoughts on “[Siêu đoản văn] 15

Gửi yêu và thương đến AIGV ❤

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s