[Natsume Isaku] Tight Rope Doujinshi: Ánh sao sáng nhất trời đêm

Credit

*Thực ra tên chính xác là “Đêm của vì sao sáng nhất”

IMG_0000IMG_0001IMG_0002IMG_0003IMG_0004IMG_0005IMG_0006IMG_0007IMG_0008IMG_0009IMG_0010IMG_0011IMG_0012IMG_0013IMG_0014IMG_0015IMG_0016IMG_0017IMG_0018IMG_0019IMG_0020

Advertisement

21 thoughts on “[Natsume Isaku] Tight Rope Doujinshi: Ánh sao sáng nhất trời đêm

 1. Vì cái dou này mà trưa nay đi kiếm Tight Rope đọc lại, đọc đến chap 5 lại có một truyện khác của sensei, thế là điên cuồng càn quét lại hết truyện của Natsume Isaku luôn =)))) Ôi, ngày lễ của fangirl FA lâu ngày =}}}

  Liked by 2 people

  1. Doushiyomo… phải không =))) Mình cũng thích truyện đó mà không bao giờ nhớ được tên =)))))
   “Tình sử” của mình với sensei phải gọi là bi tráng lắm, truyện đầu tiên đọc là Free Punch trên vnsharing (mới ra), đọc thấy nội dung cũng được được mỗi tội không thích nét vẽ lắm, nhưng hồi đấy mình có thói quen đọc bộ nào đc là đọc hết mấy bộ còn lại của cùng tác giả, thế là nhảy qua đọc Tight Rope rồi phát cuồng luôn, mặc dù đó giờ mình chúa ghét yakuza, hắc bang, đánh lộn v.v… Nhưng tóm lại tình cuối của mình lại là Ameiro Paradox cơ, còn bộ mình ngán tận cổ là Heart’s Refuge đang ongoing =___= không thích bạn uke trong đó lắm, đôi phụ cũng ok nhưng chưa đủ mạnh để kéo mình về T_______T

   Liked by 1 person

   1. =]] chính xác
    Ô, tình sử quá là miên man mà :)) Natsume sensei thì mình bị “đốn tim” bởi No Color, thích nhất là Heart no Kakurega Vol 2 :))) Nói chung là phong cách nhẹ nhàng, tình cảm đôi khi khá vặn xoắn quanh co ngoằn ngoèo nhưng vẫn đến đc HE :* cái chính là sensei không keo kiệt H đâu, chỗ nào cần là có =)))) fangirl ko thiếu thịt ăn, dù là soft Yaoi mà vẫn chảy máu mũi :p.
    Heart’s refuge thì mình chưa đọc :3 nên cũng chưa biết ra sao XD

    Like

   2. Heart’s Refuge là Heart no Kakurega đó, vì tên Nhật dài quá mình không nhớ nổi nên type tên tiếng Anh ra :v mình không thích em uke đầu tiên trong truyện, vì kiểu “ngây thơ” quá, m k thích uke ngây thơ quá, nên mới thích đôi sau hơn, cơ mà vẫn chưa đủ để mình theo (bộ yaoi đầu tiên của Natsume Isaku mà mình drop), giờ chỉ hóng mỗi Ameiro Paradox Drop thôi =))
    Ừ mình cũng thích kiểu soft yaoi này hơn, nhiều lúc đọc hard đỏ cả mặt :)))) Nói sao nhỉ, đối với mình thì, Natsume Isaku là Công Tử Hoan Hỉ bên đam, còn Shimizu Yuki là Điệp Chi Linh í =)))

    Like

 2. tui cuồng 2 cái bạn này ghê gớm, truyện chính đọc mấy lần rồi
  à mà cái dou này cảnh H làm tui tăng đọng vỡi, vừa rút máu vừa cười không nhặt được mồm =))))))))

  Liked by 2 people

  1. Are you a foreigner? Thanks for your visit =3= There also is Color Candy Paradise (Ameiro Paradox dj) but I can’t find the scanlation anywhere to share.

   Like

   1. Ahh yes sorry, I’m English ^^ but I can’t find an English translation of this doujin anywhere. Thank you for uploading it so I can at least see what happens! ^^ good luck with any future scans you may do!

    Liked by 1 person

 3. cái ex này coi mấy lần rồi cơ mà cứ mỗi lần thấy cái gì dính tới Nat-ss là không kìm được cứ đọc đi đọc lại; hông lẽ giờ luyện lại hết mấy bộ của ss chớ :)))

  Liked by 2 people

 4. Bộ này hình như đọc và coi anime luôn rồi ….khổ cái là não cá vcl ra coi xong chỉ nhớ vài bộ mà đọc thì cũng mấy trăm bộ rồi….😫 ….đọc lại thì nhớ nội dung chứ tên nhân vật hay tên truyện thì quên mất..π^π

  Like

 5. Pingback: Natsume Isaku – HẠ

Gửi yêu và thương đến AIGV ❤

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s