16.
Ciel rất ghét mèo, không chỉ vì cậu dị ứng với chúng, mà còn một lý do quan trọng hơn nữa chỉ có mình cậu biết.
Sebastain rất thích mèo, không chỉ vì các bé rất đáng yêu, mà còn một lý do quan trọng hơn nữa, chỉ có mình Ciel không biết.
Sebastian lúc nào cũng lén lút nói với bé mèo trong lòng mình: “Cưng giống cậu chủ nhà ta thật đấy.” Sau đó hôn bé.
Ciel lúc nào cũng canh lúc Sebastian đi vắng, lén lút đặt một nụ hôn lên miệng con mèo đó. Để rồi sau đó ắt xì điên cuồng.
17.
Ciel không thể chịu đựng tính mê mèo của Sebastian thêm được nữa, cuối cùng cậu cũng nổi đóa: “Sebastian, mèo hay là ta, ngươi chỉ có thể chọn một!” Sebastian ôm lấy Ciel: “Cậu chủ, nếu tôi chọn cậu, cậu sẽ thực hiện hết các nghĩa vụ của mèo với tôi chứ?” Ciel nghi hoặc: “Nghĩa vụ gì?” Sebastian nở một nụ cười phúc hắc: “Ngủ chung với tôi chẳng hạn.”
18.
“Sebastian, ta muốn ăn đồ ngọt.”
“Tuân lệnh.”
“Hồng trà nữa.”
“Yes, my lord.”
Tối hôm đó, Ciel bị Sebastian đẩy ngã xuống giường: “Sebastian, buông tay ra!”
“Cậu chủ, chúng ta đã giao hẹn rồi mà. Buổi sáng tôi nghe cậu, buổi tối cậu phải nghe tôi…”
19.
Ciel hẹn gặp Undertaker ở tiệm hòm, quản-gia-kun cảm thấy có gì đó không ổn.
“Hí hí hí, Bá tước, hôm nay quản-gia-kun không đến cùng cậu à, đến tìm kẻ hèn này có chuyện gì sao?”
“Undertaker, cho ta thuốc có thể “công” được Sebastian, ta muốn phản công.”
Phía sau Undertaker, Sebastian một phát đạp văng Undertaker, lạnh lùng nói: “Cậu chủ, eo hết đau rồi sao?”
20.
Một ngày mùa đông giá rét, Sebastian và Ciel nằm lì trên giường tịnh dưỡng. Lúc này, Ciel cảm thấy hơi bị đói bụng.
“Sebastian, ta muốn ăn mì gói…”
“Tôi đi nấu cho cậu chủ…”
“Nhưng ta không muốn ăn mấy gói của nhà mình.”
“Vậy tôi ra ngoài mua.”
“Nhưng nấu xong trong nhà sẽ toàn là mùi mì gói… Khó chịu chết đi được.”
“Vậy tôi úp mì xong rồi mang về cho cậu.”
“Lạnh rồi không ngon nữa.”
“Vậy chúng ta ra ngoài ăn.”
“Bên ngoài lạnh quá, ta không muốn mặc một đống quần áo xuống lầu đâu…”
“Rốt cuộc cậu muốn gì đây?”
“Muốn ăn mì gói…” (Bocchan mất trí rồi!!! =_=)
Tiếp đi người eo ơi. Rồi em sẽ des cho ss =))
LikeLike