[SebxCiel] Tuyển tập siêu đoản văn về Hắc Quản Gia 11-15

11.

Trước ngày lễ tình nhân, Elizabeth tặng cho Ciel một thanh sô-cô-la tự tay cô nhóc làm, hơn nữa còn yêu cầu Ciel phải đáp lễ. Ciel nhìn vẻ mặt sắp khóc tới nơi của cô nhóc, cuối cùng cũng đành bất đắc dĩ ra phố chọn mua với Sebastian. Đủ loại sô-cô-la trưng bày trong tủ kính cửa hàng làm cho Ciel sắp hoa cả mắt, cậu quay sang hỏi: “Sebastian, ngươi thấy thanh nào được nhất?” Sebastian không chút do dự ôm lấy Ciel, khẽ nói: “Thanh này được nhất.”

 

 

 

12.

Hôm mà Ciel và Elizabeth thành hôn, các nhà quý tộc trên xã hội đều đến tham dự.

Cuối cùng cũng xã giao xong xuôi, một mình Ciel bước đến trước mặt Sebastian.

Sebastian nở một nụ cười rạng rỡ: “Chúc mừng cậu chủ, cuối cùng cậu chủ cũng kết hôn rồi.”

Ciel ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào hắn: “Vậy nụ hôn tối qua là thế nào hả Sebastian?

 

 

 

13.

“Ciel, anh không thích em, vậy thì anh thích ai!”  Elizabeth không phục. Ciel ngẩn người trong chốc lát, rồi cười khổ nói: “Liz, hà cớ gì em phải làm khó một người đã chết thế.” Ciel biết, người con trai có đôi đồng tử màu đỏ đó sẽ không bao giờ quay về nữa.

 

 

 

14.

Sebastian và Ciel, một ác ma và một con người, một quản gia và một chủ nhân. Hắn biết rõ giữa hai người có quá nhiều chuyện không thể, nên khi hắn nhìn thấy Ciel và Elizabeth tay nắm tay bước vào lễ đường thì đã rời khỏi. Sáu năm sau, cuối cùng thì hắn vẫn không thể từ bỏ cậu, cuối cùng thì hắn vẫn quay trở lại. Hắn vờ như tình cờ gặp được Elizabeth. Khi hắn hỏi đến chuyện của cậu thì nước mắt cô rơi lã chã: “Ciel ra đi rồi, trước khi đi cứ một mực gọi tên ngươi suốt.”

 

 

 

15.

Theo bản tin của báo London, bên đống phế tích ở ngoài thành London thường xuyên xuất hiện một anh quản gia mặc áo đuôi tôm thời trung cổ. Và đống phế tích này thuộc về di chỉ dinh thự bá tước Phantomhive vào thời thống trị của Victorian ở thế kỉ trước.

3 thoughts on “[SebxCiel] Tuyển tập siêu đoản văn về Hắc Quản Gia 11-15

Gửi yêu và thương đến AIGV ❤

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s