[Đậu Hoa siêu đoản văn] 01

Vì bợn Gờ Vờ đang bận thi rồi nên mình đâm ra chán phải kiếm gì làm, mà càng ngắn càng tốt, lại không đụng hàng thì chỉ có cái này.

Ờ… Mình chưa nói mình ăn cơm Đậu Hoa à?

À, chống chỉ định với thành phần anti TvT Tuôi không chịu trách nhiệm gì hết nha…

1.

Hơn ba mươi tuổi, anh không lay chuyển được gia đình nên phải đi gặp mặt, nhà gái tốt, bên nhà trai rất hài lòng với cô, khi nói đến chuyện cưới xin, anh lại chần chừ… Rốt cuộc cũng có một hôm anh lấy dũng khí nói: Tôi đã từng là idol, tôi cùng thành viên của mình rất yêu nhau, chúng tôi đã… Em biết đó, kết hôn chỉ là một loại chiêu trò mà thôi. Cô sau khi nghe thì lên giọng khóc lớn, kéo tay anh nói: Hoá ra năm đó, thượng đế đã nghe được lời cầu xin của em, các anh thật sự ở bên nhau!

2.

“Mr. Kim, có kiện hàng chuyển phát nhanh từ Nhật Bản gửi đến ạ…” Mr. Kim híp mắt cười nhận lấy, nghĩ là quà sinh nhật của Jung tổng, tiếc là phải khai tiệc ngay lập tức không kịp lén mở quà, không thể làm gì khác hơn là gửi một tin nhắn ngắn nói quà nhận rồi, rất vui. Chỉ chốc sau đã nhận lại được một tin nhắn trả lời: Hai ngày nữa sinh nhật anh, chỉ cần em ngoan ngoãn ở nhà chờ chính là món quà tuyệt nhất rồi…

3.

Baek Do Hyun đang họp, thư ký bỗng dưng chạy đến nhỏ giọng bảo: Giám đốc, lầu dưới có một cậu nhóc, bảo là con ngài… Baek Do Hyun vội vã đi xuống lầu, thấy một bé bánh bao trắng trẻo chân ngắn đang ngồi trên ghế salon, vội vã ôm lấy nhóc: Cục cưng, sao mà lại tự mình chạy đến đây? Bánh bao nháy mắt, mân mê cái miệng nhỏ nhắn cực kỳ giống người kia: Ợ… Mama… Đi thu phí bảo hộ… Lúc này điện thoại vang lên: Ya! Baek Do Hyun! Con trai anh đi đâu mất rồi!

4.

15 tuổi, anh gặp cậu. 18 tuổi, họ cùng nhau đứng trên sân khấu ước mơ. 20 tuổi, anh chăm sóc cho một cậu bị thương chân từ trên sân khấu cho đến dưới sân khấu. 21 tuổi, cậu vì anh bị hạ độc mà lần đầu tiên thất lễ trước ống kính. 23 tuổi, anh và cậu phân chia con đường. 26 tuổi, họ vẫn yêu nhau như trước. Bọn họ đã trải qua vui cười cùng đau khổ, từ lúc còn trẻ đến khi am hiểu thế sự sâu xa. Tôi tin YunJae, tin hơn cả tất thảy tình yêu trên thế gian.

5.

Chuyện là gần đây trong trường có một bài post rất hot, một cô gái oán giận JJ bạn trai mình vừa ngắn vừa nhỏ nên không nguyện ý kết hôn. Jaejoong sau khi xem cười nghiêng ngả, bố lại gần hỏi cậu cười cái gì, Jaejoong liền cho ông xem bài post kia. Bố cậu cũng cười, nói đùa bảo về sau mày cũng tìm người yêu như vậy đi, Jaejoong thuận miệng nói một câu, Yunho cậu ấy JJ so với con còn dài hơn, không lo. Hai người sau một lúc cười quên trời đất thì yên tĩnh như chết…

Gửi yêu và thương đến AIGV ❤

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s